Đoàn khối: Đoàn trường trung cấp Kỹ thuật và Nghiệp vụ Công đoàn Bình Dương tổ chức mít tinh kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2018)

Trong không khí sôi nổi của Tháng thanh niên năm 2018, thực hiện theo chỉ đạo của Đoàn khối Các cơ quan tỉnh Bình Dương, được sự đồng ý của Chi bộ và Ban Giám hiệu, sáng ngày 26/03/2018 Ban Chấp hành Đoàn trường Trung cấp Kỹ thuật và Nghiệp vụ Công đoàn Bình Dương đã trọng tổ chức buổi Lễ Mít tinh kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018).

Chương trình văn nghệ

Đến dự lễ mít tinh có đồng chí Phùng Thị Phương Lê – Phó Bí thư thường trực Đoàn khối CCQ tỉnh Bình Dương; đồng chí Lê Nguyễn Hạ Uyên – Đại diện Chi Đoàn sở Y tế; thầy Lê Nho Lượng – Hiệu trưởng nhà trường cùng Ban Giám hiệu và toàn thể quý thầy cô và các em học sinh là Đoàn viên, thanh niên của trường.

Kết nạp Đoàn viên cho thanh niên.

Mở đầu buổi lễ mít tinh, đồng chí Dương Thị Hằng My – Bí thư Đoàn trường đã có bài diễn ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Trải qua 87 năm xây dựng và phát triển Đoàn TNCS Hồ Chí Minh không ngừng lớn mạnh về mọi mặt, phát huy tinh thần xung kích của tuổi trẻ phấn đấu và cống hiến sức lực cho công cuộc xây dựng và phát triển đất nước.

Đ/c Dương Thị Hằng My – Bí thư Đoàn trường ôn lại truyền thống

Phát huy truyền thống của các thế hệ thanh niên Việt Nam, trong những năm gần đây, Đoàn thanh niên Trường Trung cấp Kỹ thuật và Nghiệp vụ Công đoàn Bình Dương không ngừng phấn đấu, nêu cao tinh thần xung kích, tình nguyện trong mọi hoạt động được Đoàn cấp trên ghi nhận và đánh giá cao.

Đoàn trường đã tiến hành kết nạp Đoàn cho 65 em học sinh là thanh niên ưu tú. Ngoài ra Đoàn khối CCQ tỉnh và Chi Đoàn sở Y tế đã tặng 2 phần quà cho 2 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, trong đó có em Phạm Hữu Thương – Đoàn viên có thành tích xuất sắc trong phong trào tuổi trẻ sáng tạo.

Khen thưởng Đoàn viên xuất sắc.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phùng Thị Phương Lê và thầy Lê Nho Lượng  đã ghi nhận và đánh giá cao các kết quả Đoàn trường đã đạt được trên các mặt hoạt động trong thời gian qua đồng thời bày tỏ sự tin tưởng đối với công tác của Đoàn trường sẽ tiếp tục phát huy và nâng cao hơn nữa chất lượng hoạt động.

Đ/c Phùng Thị Phương Lê phát biểu chỉ đạo.

 

 

Phần cuối chương trình là cuộc thi “Rung chuông vàng” được tổ chức cho Đoàn viên thanh niên, giúp các em có cơ hội bổ sung thêm các kiến thức về Đoàn thanh niên và được giao lưu, học hỏi, vui chơi sau những giờ học căng thẳng.

 

CTV Thanh Sang


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *