HOẠT ĐỘNG ĐÀO TẠO LÁI XE NÂNG HÀNG TẠI CÔNG TY YAZAKI TRÀ VINH

 Nằm trong khuôn khổ chương trình đào tạo các nghề ngắn hạn thường niên nhằm đáp ứng theo nhu cầu nâng cao tay nghề hướng đến nền công nghiệp 4.0 cho công nhân đang làm việc tại các công ty trong và ngoài tỉnh Bình Dương, Trường Trung cấp Kỹ thuật và Nghiệp vụ Công đoàn Bình Dương đã tổ chức lớp dạy Lái xe nâng hàng cho công nhân của Công ty Yazaki tại Trà Vinh từ ngày 22/4/2018 đến ngày 28/4/2018.

Thầy Trương Công Đức đang giới thiệu phần lý thuyết Lái xe nâng cho các học viên

Lớp học diễn ra trong 7 ngày, gồm 12 học viên, với Chương trình được phân bố thời lượng thích hợp gồm 30% lý thuyết và 70% thực hành. Trường đã bố trí giáo viên đến tại trụ sở công ty tại Trà Vinh để giảng dạy và đã tổ chức Hội đồng thi sát hạch tại chỗ cho học viên. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề vô thời hạn và có giá trị trên toàn quốc, biết cách vận hành xe nâng, kỹ thuật nâng hàng trong mọi góc độ rộng- hẹp, một số thao tác bảo dưỡng, bảo trì sửa chữa xe nâng hàng cơ bản.

Thầy Trương Công Đức đang hướng dẫn học viên thực hành Lái xe nâng hàng

tại Công ty Yazaki Trà Vinh

Với sự linh động sắp xếp của Trường, cùng với việc bố trí giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình giúp cho việc đào tạo được thuận tiện hơn cho công ty mỗi năm. Với uy tín cùng chất lượng nhiều năm qua, đây là lần thứ 4 Trường hợp tác với Công ty Yazaki ở Trà Vinh thực hiện đào tạo Lái xe nâng hàng tại công ty.

Các học viên cùng Hội đồng thi sát hạch chụp hình lưu niệm sau khi thi sát hạch kết thúc

khóa học Sơ cấp Lái xe nâng

Trong thời gian tới, Trường Trung cấp Kỹ thuật và Nghiệp vụ Công đoàn Bình Dương cùng với Công ty Yazaki Trà Vinh sẽ có thêm cơ hội hợp tác phát triển không chỉ đối với nghề Lái xe nâng hàng mà còn nhiều ngành nghề khác nữa.

Việc tổ chức dạy các ngành nghề Sơ cấp, trong đó có nghề Lái xe nâng hàng ở Trường Trung cấp Kỹ thuật và Nghiệp vụ Công đoàn Bình Dương trong những năm gần đây đã không còn thu hẹp trong địa bàn tỉnh Bình Dương mà đã mở rộng hoạt động đào tạo tại các doanh nghiệp ngoài tỉnh. Qua đó, đã giúp dần khẳng định đây là nơi đào tạo nghề uy tín – chất lượng mà doanh nghiệp trong cả nước tin tưởng.

Trường Trung cấp Kỹ thuật và Nghiệp vụ Công đoàn Bình Dương sắp tới sẽ tiếp tục thực hiện phương châm phát triển đào tạo các ngành nghiệp vụ và ngành nghề sơ cấp, trong đó, tập hướng đến đối tượng công nhân, đoàn viên công đoàn tại các doanh nghiệp trên địa bàn trong và ngoài tỉnh nhằm khẳng định thương hiệu là Trường Công đoàn của tỉnh Bình Dương.

CTV Yenhi

 


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *