KHÓA TẬP HUẤN “AN TOÀN VỆ SINH LAO ĐỘNG” TẠI CÔNG TY TNHH TOMBOW VIỆT NAM

Vào 8h, ngày 12/10/2017 Trường Trung cấp Kỹ thuật và nghiệp vụ Công đoàn Bình Dương phối hợp với Công ty TNHH TOMBOW Việt Nam tổ chức khóa tập huấn “An Toàn Vệ Sinh Lao Động” cho 8 cán bộ quản lý đang thực hiện công tác an toàn vệ sinh lao động tại Công ty TNHH TOMBOW Việt Nam.

Giáo viên Trường đang chia sẻ với học viên tại Công ty TNHH Tombow Việt Nam

Giáo viên Trường chụp hình chung với học viên tại Công ty

Thành phần tham dự khóa học là cán bộ quản lý, tổ trưởng các chuyền sản xuất, ngoài ra còn có sự tham gia của Ban chấp hành Công đoàn công ty. Buổi tập huấn chủ yếu tập trung vào các nội dung chính như: Phân tích trách nhiệm, quyền hạn và nhiệm vụ của an toàn vệ sinh lao động khi làm việc, trong khi làm việc và khi kết thúc công việc của mình. Với sự chia sẻ nhiệt tình kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm thực tế cùng phương pháp truyền đạt tích cực của Giảng viên Trường đã mang lại cho buổi tập huấn sự thành công tốt đẹp. Thông qua khóa học, đã giúp các anh chị học viên nhận thức sâu sắc hơn về trách nhiệm trong công tác an toàn, vệ sinh lao động nhằm hạn chế rủi ro cho người lao động trong quá trình sản xuất.Điều này thể hiện rõ quan điểm của Ban Giám đốc Doanh nghiệp về tầm quan trọng của công tác đào tạo bồi dưỡng cho đội ngũ cán bộ nhân viên, nâng cao kỹ năng nghề nghiệp khi tham gia vào quá trình sản xuất, tạo mối quan hệ lao động hài hòa và bền vững.

KHÓA TẬP HUẤN “AN TOÀN VỆ SINH LAO ĐỘNG” TẠI CÔNG TY TNHH Tombow Việt Nam