Hội nghị lần thứ IX chi hội dạy nghề phí Nam đã được tổ chức tại trung tâm dạy nghề Công đoàn Phú Yên.

Với chủ đề “Một số giải pháp đổi mới công tác tuyển sinh năm học 2017 – 2018”.Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có ông Đặng Quang Điều – Ủy viên Đoàn Chủ tịch Trưởng Ban Chính sách và Thi đua khen thưởng – Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; Bà Nguyễn Thị Thu Vân – Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Phú Yên; ông Nguyễn Xuân Vinh – Chuyên viên cao cấp của Ban Chính sách và Thi đua khen thưởng – Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; đại diện khối thi đua các cơ sở dạy nghề phía Bắc cùng Ban Giám hiệu, các thầy cô của 10 trường, trung tâm dạy nghề khu vực phía Nam.
Tại Hội nghị, các trường đã báo cáo tình hình hoạt động 6 tháng đầu năm của đơn vị mình cũng như chia sẻ kinh nghiệm tuyển sinh với các trường bạn để cùng nhau học hỏi, rút kinh nghiệm. Đặc biệt Hội nghị lần thứ IX còn thông qua Quy chế thi đua của khối và ký kết giao ước thi đua giữa các trường thuộc cơ sở dạy nghề phía Nam. Dưới đây là một số hình ảnh của Hội nghị.

Ngày 16/06/2017 Hội nghị lần thứ IX chi hội dạy nghề phí Nam đã được tổ chức tại trung tâm dạy nghề Công đoàn Phú Yên với chủ đề “Một số giải pháp đổi mới công tác tuyển sinh năm học 2017 – 2018”.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *