SINH HOẠT ĐẦU KHÓA CHO HỌC VIÊN HỆ TRUNG CẤP – NIÊN KHÓA 2018-2020

Thực hiện kế hoạch đào tạo năm 2018, Trường Trung cấp Kỹ thuật và Nghiệp vụ Công đoàn Bình Dương đã hoàn thành tuyển sinh hệ trung cấp đợt 01 dành cho đối tượng chính là người lao động và đoàn viên Công đoàn đang làm việc tại các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Tối ngày 04/05/2018, Trường đã tổ chức buổi sinh hoạt đầu khóa cho 80 học viên đã trúng tuyển các ngành: Điện công nghiệp, điện tử công nghiệp, điện lạnh, lập trình máy tính, kế toán doanh nghiệp và công nghệ ô tô hệ trung cấp niên khóa 2018 – 2020 của Trường.

Các Thầy cô và Học viên tham dự buổi sinh hoạt

    Phát biểu chào mừng học viên tại buổi sinh hoạt đầu khóa, thầy Lê Nho Lượng – Hiệu trưởng nhà trường khẳng định: “Quãng thời gian sắp tới của học viên sẽ có không ít khó khăn, thử thách. Vì vậy, Ban Giám hiệu và toàn thể cán bộ, giáo viên của trường sẽ luôn đồng hành và tạo điều kiện tốt nhất cho học viên trong quá trình học tập, rèn luyện tại trường. Theo học tại trường, học viên không chỉ đạt được kỹ năng nghề nghiệp hoàn chỉnh, mà còn được đào tạo các kỹ năng để trở thành một người Cán bộ công đoàn xuất sắc, đủ điều kiện đáp ứng nhu cầu làm việc tại các doanh nghiệp trong tương lai”.

Thầy Lê Nho Lượng – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chào đón các tân Học viên

    Tại buổi sinh hoạt, học viên còn được phổ biến các nội dung liên quan đến quá trình học tập tại trường trong suốt khóa học như: giới thiệu hệ thống các ngành nghề đào tạo, quy chế đào tạo; nội quy nhà trường, kế hoạch sinh hoạt ngoại khóa…

Khép lại buổi sinh hoạt là phần hỏi đáp, giao lưu giữa Ban Giám hiệu, cán bộ giáo viên trường với học viên.

Tiết mục văn nghệ do học sinh của trường trình bày


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *