Tập huấn thu kinh phí công đoàn và Công Tác Tài Chính Công Đoàn Năm 2017

Sáng 19/10, LĐLĐ tỉnh Bình Dương phối hợp với Trường Trung cấp Kỹ thuật và Nghiệp vu Công Đoàn Bình Dương tổ chức Hội nghi tập huấn triển khai thu kinh phí Công Đoàn khu vực SXKD qua tài khoản của Tổng Liên Đoàn Lao Động Việt Nam, Công tác tài chính Công Đoàn năm 2017.
Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Minh Dũng, Phó trưởng Ban Tài chính Tổng LĐLĐVN, đồng chí Vũ Trường Giang chuyên viên Ban Tài chính TLĐ, đại diện phòng Phát triển sản phẩm và marketing ngân hàng Vietinbank; các đồng chí Trưởng, phó Ban nghiệp vụ và các đại biểu là cán bộ kế toán của các công đoàn trực thuộc.

Đồng chí Nguyễn Minh Dũng, Phó trưởng Ban Tài chính TLĐLĐVN phát biểu ý kiến chỉ đạo và trực tiếp hướng dẫn

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Minh Dũng, Phó trưởng Ban Tài chính Tổng LĐLĐVN phát biểu ý kiến chỉ đạo và trực tiếp hướng dẫn, giải đáp các thắc mắc về thu kinh phí CĐ khu vực sản xuất kinh doanh qua tài khoản Vietinbank theo Hướng dẫn của Tổng LĐLĐVN (số 1305/HD-TLĐ ngày 15.8.2017); đại diện ngân hàng Vietinbank hướng dẫn, giải đáp các thắc mắc về phần mềm thu kinh phí CĐ, cách thức nộp, theo dõi, báo cáo.

Đại biểu trao đổi về thu kinh phí công đoàn qua Vietinbank

Thực hành phần mềm quản lý tài chính công đoàn.

Tập huấn thu kinh phí công đoàn và Công Tác Tài Chính Công Đoàn Năm 2017

Thành Luân