Về việc tuyển sinh Đại học văn bằng hai
Hệ vừa làm vừa học, năm 2017

Ngành tuyển sinh: NGÀNH LUẬT VÀ NGÀNH BẢO HỘ LAO ĐỘNG
Chỉ tiêu tuyển sinh: 50 sinh viên/ 1 ngành
Đối tượng tuyển sinh: Là công dân Việt Nam có bằng tốt nghiệp đại học các hệ chính quy, không chính quy (Vừa làm vừa học, chuyên tu, từ xa, mở rộng,…)
Đối tượng được miễn thi tuyển sinh: Những người đã có bằng tốt nghiệp đại học hệ chính quy trường Đại học Công đoàn có cùng nhóm ngành( nhóm ngành xã hội học và công tác xã hội được miễn thi tuyển sinh ngành luật)
Đối tượng phải dự thi tuyển sinh: Những người có bằng tốt nghiệp đại học hệ không chính quy như: Vừa làm vừa học, mở rộng, chuyên tu, từ xa,… và những người có bằng đại học chính quy không thuộc đối tượng được miễn thi tuyển sinh
Các môn thi tuyển: Những người không thuộc đối tượng miễn thi phải thi viết 2 môn:
Những nguyên lý cơ bản của CN Mác – Lênin (học phần 1) và Tiếng Anh (trình độ B)
Thời gian đào tạo: 2.5-3 năm
Hình thức đào tạo và cấp bằng tốt nghiệp: Vừa làm vừa học
Địa điểm mở lớp: Tại Trường Trung cấp Kỹ thuật và Nghiệp vụ Công đoàn BD
Thời gian học: học vào thứ bảy và chủ nhật hoặc các buổi tối trong tuần.
Thời gian tiến hành: Phát hành hồ sơ và nhận hồ sơ: Từ 15/07-30/11/2017 tại Phòng Tư vấn tuyển sinh- Quan hệ doanh nghiệp – Trường Trung cấp Kỹ thuật và Nghiệp vụ Công đoàn Bình Dương (Đường N2, Cụm SX An Thạnh, An Thạnh, Thuận An, Bình Dương).
– Dự kiến ôn và thi sẽ thông báo sau.
Hồ sơ và học phí:
a/ Hồ sơ:
– Hồ sơ theo mẫu của Trường Đại học Công đoàn
– Photo bằng tốt nghiệp Đại học và bảng điểm (công chứng)
– Giấy khai sinh (công chứng)
– Sơ yếu lý lịch
– 2 ảnh 3×4 hoặc 4×6
b/ Học phí:
– Học phí: 5.500.000/1 học kỳ/5 tháng
Mọi thông tin chi tiết cần trao đổi, xin liên hệ về Phòng TVTS – QHDN, Trường Trung cấp Kỹ thuật và Nghiệp vụ Công đoàn Bình Dương – Đường N2, Cụm SX An Thạnh, P.An Thạnh, TX Thuận An, Bình Dương. Điện thoại: 0274.3724.015; 0274.3745.180