Tưng bừng ngày Hội Trung Thu với chủ đề: “ Đêm Hội Trăng Rằm”

Trường Trung cấp Kỹ thuật và Nghiệp vụ Công đoàn Bình Dương tổ chức ngày Hội Trung Thu với chủ đề: “ Đêm Hội Trăng Rằm” cho con Đoàn viên công đoàn đang học tập và công tác tại Trường.
Căn cứ Hướng dẫn thực hiện chủ đề năm 2017 “ Năm vì lợi ích đoàn viên công đoàn”. Nhằm chăm lo cho Đoàn viên thông qua hoạt động xã hội của công đoàn.
Vào lúc 18h, ngày 03/10/2017, Công đoàn phối hợp Đoàn Trường Trung cấp Kỹ thuật và Nghiệp vụ Công đoàn Bình Dương tổ chức ngày Hội Trung Thu cho con Đoàn viên công đoàn đang học tập và công tác tại Trường. Chương trình có nhiều hoạt động: Múa lân, tặng lồng đèn và quà, các gian hàng trò chơi cho các bé, các gian hàng ẩm thực,… Chúc các cháu luôn học giỏi, lớn khôn và trở thành công dân có ích cho xã hội.

Đến dự ngày hội có Ông Nguyễn Đình Khánh – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Dương; Ông Nguyễn Thành Tích – Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh Bình Dương, Bà Phùng Thị Phương Lê – Phó Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh và Ông Phạm Văn Thái – Hiệu trưởng. Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu của ngày hội:


Đồng Chí Nguyễn Thành Tích – Chủ Tịch Công Đoàn Viên Chức tỉnh Bình Dương tặng quà cho các cháu thiếu nhi.


Đồng Chí Nguyễn Đình Khánh – Phó Chủ Tịch Liên Đoàn Lao Động tỉnh Bình Dương tặng quà cho các cháu thiếu nhi.


Đ/c Phùng Thị Phương Lê – Phó Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh và đ/c Võ Thị Thanh Vân – Chủ tịch Công đoàn Trường trao quà cho con ĐVCĐ
Các hoạt động trong ngày Hội Trung Thu:

Chú cuội và chị Hằng vui trung thu cùng các bé thiếu nhi

Văn nghệ mừng Trung thu

Múa lân
Ngoài ra còn có các hoat động do đoàn trường tổ chức như: Gánh hàng rong, đập heo đất, vớt cá, chọi banh…

Tưng bừng ngày Hội Trung Thu với chủ đề: “ Đêm Hội Trăng Rằm”

 

 


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *